Apple bất ngờ đăng ký 1 mẫu máy Mac cũng như 9 mẫu iPhone mới cho Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC)

Apple bất ngờ đăng ký 1 mẫu máy Mac cũng như 9 mẫu iPhone mới cho Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC)


Theo danh sách được MySmartprice tiết lộ, Apple đã đăng ký với Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) một mẫu máy Mac mới cũng như chín mẫu iPhone mới. Các mẫu iPhone mới chưa được tiết lộ về tên tuy nhiên có số model lần lượt là A2176, A2172, A2341, A2342, A2399, A2403, A2407, A2408 và A2411.

Một số tin đồn cho thấy Apple sẽ phát hành bốn mẫu iPhone 12 mới và tất cả các mẫu này sẽ có màn hình OLED. Những mẫu iPhone mới này sẽ là hai model 6,1 inch, một model 5,4 inch mới và một model 6,7 inch. Dựa trên các số model mới được phát hiện này là A2172 và A2176 có thể là các phiên bản iPhone giá cả phải chăng hơn khi chỉ được trang bị camera kép. Ngoài ra, tất cả các mẫu này đều được liệt kê để chạy trên iOS 13.
 Bên cạnh các mẫu iPhone mới này, danh sách này cũng bao gồm một mẫu máy Mac mới chưa biết mang mã định danh A2330. Mẫu Mac này cũng chạy trên macOS Catalina 10.15. Đã có một số tin đồn về một máy mẫu iMac mới khi được liệt kê trong danh sách bản cập nhật iMac của Microsoft.

Leaker vô cùng nổi tiếng Dickson đã tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt một iMac mới tại sự kiện WWDC 2020 của họ vào cuối tháng này. Với ngôn ngữ thiết kế tương tự như iPad Pro, viền màn hình mỏng hơn tương tự như trên mẫu màn hình Pro Display X DR của Apple, từng ra mắt kèm với Mac Pro mới vào năm ngoái. iMac mới cũng sẽ có chip T2 tùy chỉnh giúp điều khiển một số chức năng bảo mật, hiện đang được trang bị trên Mac Pro mới năm ngoái.
 


Apple từng đăng ký danh sách các thiết bị mới của mình cho Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) hàng năm, trước sự kiện ra mắt chính thức. Trong đó có iPad, iPad Pro, iPhone, Mac, Apple Watch và AirPods mới.
 

Theo Macrumors (TECHRUM.VN)

Bài sau →